Alvaro Gonzalez tố Neymar nói dối vụ phân biệt chủng tộc

Alvaro Gonzalez tố Neymar nói dối vụ phân biệt chủng tộc

Cay cú vì nhận thẻ đỏ với lỗi đánh nguội, Neymar đã chỉ trích Alvaro Gonzalez phân biệt chủng tộc với mình. Tuy nhiên, hậu vệ của Marseille đã tiết lộ sự thật.

 

Alvaro Gonzalez tố Neymar dối trá

Ngay sau khi trở lại sân cỏ dù mới nhiễm Covid cách đây 9 ngày, Neymar đã lập tức ăn thẻ đỏ với pha đánh nguội Alvaro Gonzalez. Sau trận, cầu thủ người Brazil liên tục khẳng định sự tiếc nuối khi ‘không được đấm vào mặt hắn ta’, bởi Gonzalez đã có những lời lẽ xúc phạm siêu sao của PSG.

Lên tiếng về vấn đề này, hậu vệ Marseille viết lên mạng xã hội: 

“Ở đây không có chỗ cho phân biệt chủng tộc. Tôi có một sự nghiệp ‘sạch sẽ’ với các đồng đội của mình. Đôi khi, bạn cần phải học cách chấp nhận thất bại trên sân cỏ. 3 điểm tuyệt vời, cảm ơn gia đình Marseille.”
 

Alvaro Gonzalez tố Neymar gian dối hình ảnh

Alvaro Gonzalez lên tiếng sau khi góp phần khiến Neymar nhận thẻ đỏ


Trong khi đó, HLV Andres Villas-Boas cũng bày tỏ sự ủng hộ với cầu thủ của mình: 

Tôi không biết, nhưng tôi hy vọng là không có chuyện gì xảy ra, vì bóng đá không có chỗ cho phân biệt chủng tộc. Đó là một lỗi vô cùng nghiêm trọng, nhưng tôi nghĩ chuyện này không xảy ra bởi Alvaro là một cầu thủ giàu kinh nghiệm.

Neymar đã có một chút ồn ào ở thời điểm cuối trận. Tôi hy vọng điều này sẽ không làm hạ thấp chiến thắng của Marseille. Và cả Di Maria nữa, anh ấy nhổ nước bọt vào cầu thủ của tôi. Đó là một trận El Clasico và chúng tôi sẽ nhớ rằng đội chiến thắng là Marseille.”


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận

Đăng kí để nhận thư mới

Tham gia bản tin của chúng tôi và nhận thông tin cập nhật mới nhất về bóng đá trong hộp thư đến của bạn. Chúng tôi sẽ không gửi thư rác cho bạn và chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.