Cập nhật Kết quả Lyon 4-1 Dijon: Depay thi đấu chói sáng với cú hat-trick.

Cập nhật Kết quả Lyon 4-1 Dijon: Depay thi đấu chói sáng với cú hat-trick.

Cập nhật Kết quả Lyon 4-1 Dijon: Depay thi đấu chói sáng với cú hat-trick.

Ở trận ra quân của mình tại Ligue 1 2020/21, Lyon đã vùi dập Dijon 4-1, trong đó cựu tiền đạo của Man United là Memphis Depay thi đấu chói sáng với cú hat-trick.

Thực tế, 1 đã bước vào vòng đấu thứ 2 nhưng do tiến sâu ở Champions League 2019/20 nên cuộc tiếp đón Dijon mới là trận ra quân của ở sân chơi này, trong khi họ sẽ đá bù vòng 1 vào ngày 16/9 tới, sớm một ngày so với nhà ĐKVĐ PSG.

Dù nắm lợi thế sân nhà nhưng bất ngờ là đội phải nhận bàn thua trước ở phút 14 sau pha làm bàn của tiền đạo Aurélien Scheidler. Thế nhưng, đây hóa ra lại là tất cả những gì mà Dijon làm được, bởi đã nổi cơn lôi đình sau khi bị chạm vào lòng tự ái.

Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, tìm được bàn gỡ ở phút 39 với sự tỏa sáng của Depay trên chấm 11 mét. Chỉ 6 phút sau, đội chủ nhà đã vượt lên dẫn bàn sau tình huống lóng ngóng đốt lưới nhà của hậu vệ Wesley Lautoa. Trong pha bóng này, Depay chính là người chuyền vào từ cánh trái khiến Lautoa phản lưới.

<a  data-cke-saved-href='/Depay.tag' href='/Depay.tag'>Depay</a> đã chơi tuyệt hay trước DijonDepay đã chơi tuyệt hay trước Dijon

Trước giờ nghỉ giữa hiệp, tiếp tục là Depay đào sâu cách biệt cho Lyon. Sau tình huống lập bập trong vòng cấm, cựu sao M.U xử lý tinh tế rồi ra chân cận thành đưa dẫn 3-1 một cách chóng vánh.

Nắm lợi thế lớn, chơi thong dong ở hiệp 2 song vẫn tỏ ra quá mạnh so với Dijon. Phút 66, hậu vệ Léo Dubois bị đốn ngã trong vòng cấm và trên chấm penalty, vẫn là Depay không mắc sai lầm nào hoàn tất cú hat-trick nâng tỷ số lên 4-1. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu này.

Thắng lợi giòn giã này giúp đứng thứ 2 ở 1 2019/20 với 3 điểm, bằng điểm Nimes nhưng thua kém về chỉ số phụ. 


Bình luận viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận

Tin liên quan

;

Đăng kí để nhận thư mới

Tham gia bản tin của chúng tôi và nhận thông tin cập nhật mới nhất về bóng đá trong hộp thư đến của bạn. Chúng tôi sẽ không gửi thư rác cho bạn và chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.