Sau màn ẩu đả trên sân, Neymar và đối thủ về nhà tiếp tục làm anh hùng bàn phím

Sau màn ẩu đả trên sân, Neymar và đối thủ về nhà tiếp tục làm anh hùng bàn phím

Neymar thêm một lần bày tỏ sự tức giận khi Alvaro Gonzalez trên mạng xã hội phủ nhận chuyện phân biệt chủng tộc với anh.

 

Neymar thêm một lần chửi thẳng mặt sao Marseille

Không chỉ nhận thất bại 0-1 trước Marseille, PSG chịu tổn thất khi 3 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ. Trong đó phải kể tới Neymar. Trong cuộc ẩu đả giữa cầu thủ 2 đội cuối trận, chân sút người Brazil đánh vào đầu Alvaro Gonzalez.

Hành động này không qua được mắt trọng tài chính. Sau khi xem lại VAR, trọng tài truất quyền thi đấu của Neymar. Sau sự việc trên, cầu thủ 28 tuổi khẳng định mình bị phân biệt chủng tộc khi bị đối phương ám chỉ là "con khỉ". Thậm chí, tiền đạo sinh năm 1992 tiếc nuối vì đáng ra phải "đấm thẳng vào mặt" Alvaro Gonzalez.

 Neymar thêm một lần chửi thẳng mặt sao Marseille hình ảnh
Neymar tố bị Alvaro Gonzalez phân biệt chủng tộc.

Không lâu sau, cầu thủ của Marseille tố Neymar hoàn toàn bịa chuyện. Anh viết trên trang cá nhân: 

“Ở đây không có chỗ cho phân biệt chủng tộc. Tôi có một sự nghiệp trong sạch với các đồng đội của mình. Đôi khi, bạn cần phải học cách chấp nhận thất bại trên sân cỏ. 3 điểm tuyệt vời, cảm ơn gia đình Marseille.”

Sau những lời chia sẻ của cầu thủ 30 tuổi, Neymar thêm một lần nổi điên. Anh bình luận thẳng vào dòng trạng thái của cầu thủ Marseille:

"Mày không phải đàn ông, dám làm mà không dám chịu! Thắng thua là 1 phần của bóng đá nhưng xúc phạm và mang phân biệt chủng tộc vào cuộc sống thì không.

Tao chẳng tôn trọng mày tí nào cả. Đồ không có tư cách! Hãy thừa nhận những gì đã nói đi! Đồ phân biệt chủng tộc!"


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận

Đăng kí để nhận thư mới

Tham gia bản tin của chúng tôi và nhận thông tin cập nhật mới nhất về bóng đá trong hộp thư đến của bạn. Chúng tôi sẽ không gửi thư rác cho bạn và chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.