Video Neymar đấm Alvaro Gonzalez vì phân biệt chủng tộc: 'Tôi tiếc vì không thể đấm vào mặt'

Video Neymar đấm Alvaro Gonzalez vì phân biệt chủng tộc: "Tôi tiếc vì không thể đấm vào mặt"

Video Neymar đấm Alvaro Gonzalez vì phân biệt chủng tộc: "Tôi tiếc vì không thể đấm vào mặt"

Trong một tình huống lộn xộn, sau khi nhờ đến sự hỗ trợ của VAR, ông Brisard còn phát hiện Neymar có hành vi đánh nguội đối với cầu thủ Alvaro Gonzalez của Marseille nên đã rút thêm một chiếc thẻ đỏ trực tiếp để đuổi ngôi sao người Brazil khỏi sân.

 

 

PSG nhận thất bại 0-1 trước Marseille

PSG đã nhận thất bại 0-1 trước Marseille ở vòng 3 Ligue 1. Đội bóng nước Pháp đã thua 2 trận ở giải quốc nội năm nay và đây là phong độ đáng báo động với đoàn quân HLV Tuchel, đương kim á quân Champions League.

Sự căng thẳng của trận đại chiến được thể hiện qua 12 tấm thẻ vàng mà trọng tài Jerome Brisard đã phải rút ra ở thời gian thi đấu chính thức, và nó lên tới đỉnh điểm ở phút bù giờ thứ 6.

Sau pha va chạm giữa Beneddeto (Marseille) và Leandro Paredes, cầu thủ hai bên đã lao vào nhau hỗn chiến. Ông Brisard đã phải rút ra 4 thẻ đỏ để truất quyền thi đấu của Layvin Kurzawa, Leandro Daniel Paredes (PSG), Jordan Amavi, và Dario Benedetto (Marseille).

Neymar bị phân biệt chủng tộc và cái kết đắng cho đối thủ và cả anh

Cũng trong tình huống lộn xộn này, sau khi nhờ đến sự hỗ trợ của VAR, ông Brisard còn phát hiện Neymar có hành vi đánh nguội đối với cầu thủ Alvaro Gonzalez của Marseille nên đã rút thêm một chiếc thẻ đỏ trực tiếp để đuổi ngôi sao người Brazil khỏi sân.

Neymar: “Tôi tiếc vì không thể đấm vào mặt gã đó” - 1

Neymar tố đối thủ có lời lẽ phân biệt chủng tộc và đã phàn nàn với trọng tài thứ tư trong lúc rời khỏi sân. Sau trận đấu, Neymar chia sẻ trên mạng xã hội:

Tôi tiếc vì không đấm vào mặt gã đó".

HLV Villas Boas của Marseille bênh vực học trò:

Tôi không nghĩ cậu ấy nói vậy, bởi vì Alvaro Gonzalez là cầu thủ chuyên nghiệp. Sẽ không hề có chỗ cho phân biệt chủng tộc trong bóng đá. Tôi không cho rằng Gonzalez làm như vậy với Neymar.

Neymar có thể đã hơi tức giận vào cuối trận. Và cũng cần nhớ Angel di Maria đã 'phun mưa' vào một trong những cầu thủ của Marseille”.


Quản trị viên

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận

Tin liên quan

;

Đăng kí để nhận thư mới

Tham gia bản tin của chúng tôi và nhận thông tin cập nhật mới nhất về bóng đá trong hộp thư đến của bạn. Chúng tôi sẽ không gửi thư rác cho bạn và chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.