Bale 'nhớ nhà' quyết định chọn Tottenham

Bale "nhớ nhà" quyết định chọn Tottenham

Bale thể hiện tình yêu của mình với Tottenham .Và đưa ra quyết định quay lại mái nhà xưa đã làm nên tên tuổi của Bale trước khi chuyển sang Realmadrid .Người đại diện Bale nói rằng chúng tôi đang đàm phán với Tottenham.

Jonathan Barnett - đại diện của Gareth Bale - tiết lộ thân chủ đang đàm phán để rời Real Madrid, trở lại Tottenham.

"Bale vẫn còn yêu Tottenham", Barnett nói với BBC Wales hôm 15/9. "Chúng tôi đang đàm phán với Tottenham. Cậu ấy chỉ muốn gia nhập đội bóng này".

Vì sao Gareth Bale không thể gia nhập top 6 Premier League?

Bale từng thi đấu cho Tottenham giai đoạn 2007-2013. Ảnh: Reuters

Báo Anh Daily Record dẫn nguồn tin thân cận HLV Jose Mourinho rằng Real đồng ý cho Tottenham mượn Bale mùa tới. Họ cũng để Tottenham mua hậu vệ trái Sergio Reguilon, nhưng thòng thêm điều khoản mua lại.

 

Tottenham đều qua mặt Man Utd ở thương vụ Bale và Reguilon. Man Utd coi Bale là phương án chữa cháy cho Jadon Sancho, nhưng họ chậm hơn Tottenham. Trong khi đó, dù đạt thỏa thuận cá nhân với Reguilon, Man Utd không muốn Real thòng thêm điều khoản mua lại hậu vệ 23 tuổi. Tottenham lại chấp nhận điều đó, theo báo Anh The Guardian.

Bale đang thất sủng ở Real, và không còn nằm trong kế hoạch của HLV Zidane. Để không phải trả lương cao cho Bale, Real muốn đẩy tiền vệ Xứ Wales đi theo diện cho mượn. Đội mượn Bale sẽ gánh lương của anh.

Real không muốn mất trắng Reguilon, dù họ có phương án tốt hơn cho vị trí hậu vệ trái - Ferland Mendy. Mùa trước, Reguilon được cho mượn ở Sevilla, nhưng anh không muốn trở lại đó.

 


Fan Asenal

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận

Tin liên quan

;

Đăng kí để nhận thư mới

Tham gia bản tin của chúng tôi và nhận thông tin cập nhật mới nhất về bóng đá trong hộp thư đến của bạn. Chúng tôi sẽ không gửi thư rác cho bạn và chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.